Innihaldslýsing

1,3 kg lambafille með fitu, frá Norðlenska
4 msk basilpestó
2 msk dijon sinnep
Fyrir 4-6 manns

Leiðbeiningar

1.Skerið í fituna.
2.Blandið pestó og dijon sinnepi saman og setjið yfir kjötið. Marinerið í 1-2 klst.
3.Brúnið kjötið á pönnu í 1-2 mínútur á hvorri hlið við háan hita.
4.Setjið í ofnfast mót og látið í 150°c heitan ofn í 15 mínútur. Setjið á grill síðustu mínúturnar.
5.Látið standa í nokkrar mínútur áður en skorið.
6.Kryddið með sjávarsalti og pipar og dreypið góðri ólífuolíu yfir.

 

 

 

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Norðlenska en afurðir þeirra koma beint frá íslenskum bændum. Norðlenska færir neytendum fyrsta flokks kjötvöru.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.