Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes
100 g möndlur | |
200 g döðlur | |
3 egg | |
2 bananar | |
2 msk kókosolía | |
2 msk Cadbury kakó | |
hnífsoddur salt | |
50 g 70% súkkulaði |
1. | Malið möndlurnar gróflega. Setjið í skál og geymið. |
2. | Setjið döðlur í matvinnsluvél ásamt 1 eggi og blandið saman þar til döðlurnar eru orðnar að mauki. Bætið hinum eggjunum saman við ásamt banönum og kókosolíu. Blandið þar til deigið er orðið kekkjalaust. |
3. | Hellið í skál og setjið kakó, möndlur og smá salt 1/4 tsk. |
4. | Setjið í 200°c heitan ofn í 20 mínútur. |
5. | Takið úr ofni og látið 1 súkkkulaðimola yfir heitar kökurnar og leyfið að bráðna. |
6. | Skreytið með kókosmjöli eða berjum. |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes
Leave a Reply