Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes.
1. | Hrærið öllu fyrir marineringuna saman. |
2. | Skerið kjötið í þunnar sneiðar og leggið í marineringuna í að minnsta kosti 30 mínútur. |
3. | Hrærið öllu fyrir sósuna saman. |
4. | Hitið olíu í djúpri pönnu (t.d. wok). Þegar olían hefur hitnað vel setjið nokkra kjötbita þar í og steikið þar til þeir eru stökkir. Takið úr olíunni og steikið næstu þar til allir bitarnir eru fullsteiktir. |
5. | Bætið þá kjöti og sósu saman við og látið malla í 2 mínútur. Endið á að setja sterkjuna (blandaða í vatn) út í og hrærið í mínútu til viðbótar. Berið fram með hrísgrjónum. |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes.
Leave a Reply