Hin fullkomna pastasósa frá Stonewall Kitchen
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Stonewall Kitchen
120-150 g pepperoni | |
1 krukka roasted basil garlic sauce Stonewall Kitchen | |
70 g tómatpúrra | |
200 g penne pasta | |
500 ml vatn | |
salt og pipar | |
rifinn mozzarellaostur |
1. | Setjið pepperoni á djúpa pönnu ásamt, tómatmauki, pasta og vatni. Blandið vel saman og hitið að suðu. |
2. | Lækkið hitann og látið malla með lok yfir pönnuna í 15 mínútur eða þar til vökvinn er að mestu uppleystur. Smakkið til með salti og pipar. |
3. | Setjið ost yfir allt og hitið þar til osturinn hefur bráðnað. |
Hin fullkomna pastasósa frá Stonewall Kitchen
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Stonewall Kitchen
Leave a Reply