250 g pasta | |
1/2- 1 blaðlaukur | |
1/2- 1 rauð paprika | |
3-4 hvítlauksrif, söxuð | |
400 g skinka | |
500 ml rjómi frá Örnu | |
2 tsk grænmetiskraftur | |
pipar |
Í þennan rétt er tilvalið að nota það sem til er í ísskápnum hverju sinni.
1. | Bætið elduðu pasta saman við. Piprið. |
2. | Skerið grænmetið smátt og skinkuna í litla bita. Saxið hvítlaukinn smátt. |
3. | Setjið olíu á pönnu og steikið grænmetið ásamt hvítlauknum. Hrærið stöðugt í á meðan og bætið þá skinkunni saman við. |
4. | Hellið rjómanum út á pönnuna og grænmetiskraftinum. Hrærið vel saman og látið malla (ekki sjóða) við vægan hita í 5-10 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað. |
Leave a Reply