Innihaldslýsing

250 g pasta
1/2- 1 blaðlaukur
1/2- 1 rauð paprika
3-4 hvítlauksrif, söxuð
400 g skinka
500 ml rjómi frá Örnu
2 tsk grænmetiskraftur
pipar
Í þennan rétt er tilvalið að nota það sem til er í ísskápnum hverju sinni.

Leiðbeiningar

1.Bætið elduðu pasta saman við. Piprið.
2.Skerið grænmetið smátt og skinkuna í litla bita. Saxið hvítlaukinn smátt.
3.Setjið olíu á pönnu og steikið grænmetið ásamt hvítlauknum. Hrærið stöðugt í á meðan og bætið þá skinkunni saman við.
4.Hellið rjómanum út á pönnuna og grænmetiskraftinum. Hrærið vel saman og látið malla (ekki sjóða) við vægan hita í 5-10 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.