Innihaldslýsing

250 g púðursykur
100 g sykur
115 g smjör, mjúkt
3 stór egg
1 tsk vanilludropar
250 g hnetusmjör, mjúkt
2 tsk matarsódi
400 g OTA haframjöl
50 g súkkulaði, saxað
100 g lítil súkkulaði egg, söxuð
Uppskriftin er frekar stór en hún gerir um 50 stk.

Leiðbeiningar

1.Hrærið smjöri, sykri og púðursykri saman þar til blandan er orðin létt og ljós.
2.Bætið eggjum og vanilludropum saman og hrærið áfram.
3.Látið þá hnetusmjör, matarsóda og salt saman við.
4.Þegar allt hefur blandast vel bætið þá haframjöli, súkkulaði og söxuðum súkkulaðieggjum saman við deigið og blandið saman með sleif.
5.Látið á bökunarplötu með msk og látið söxuð súkkulaðiegg og saxað súkkulaði á toppinn og þrýstið aðeins niður.
6.Bakið við 170°c hita í 10-15 mínútur.
Færslan er unnin í samstarfi við OTA SOLGRYN

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.