Þessi færsla er unnin í samstarfi við RANA.
500 g ferskt pasta, t.d. frá RANA | |
2 msk ólífuolía | |
4 hvítlauksrif | |
3 msk kapers | |
safi og fínrifinn börkur af 1/2 sítrónu | |
1 dl hvítvín | |
fersk steinselja, söxuð |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við RANA.
1. | Byrjið á að gera ostaraspið. Setjið stökkar brauðsneiðarnar í matvinnsluvél. |
2. | Setjið brauðmylsnurnar á bökunarpappír og bætið parmesanosti saman við. Dreypið olíu yfir allt og blandið vel saman. |
3. | Eldið í 180°c heitum ofni í 10 mínútur og hrærið í blöndunni á eldunartímanum svo hún brenni ekki. |
4. | Sjóðið pastað skv leiðbeiningu á pakkningu nema takið það úr pottinum 1 mínútu fyrr. |
5. | Hitið olíu á pönnu og steikið hvítlauk. |
6. | Bætið capers, sítrónuberki, sítrónusafa og hvítvíni. Látið malla í smá stund. |
7. | Bætið pasta saman við og leyfið að malla í blöndunni þar til það er fulleldað. |
8. | Setjið í skál og myljið parmesanostaraspið yfir. |
9. | Berið fram með ferskri steinselju. |
Leave a Reply