1 kg nautakjöt | |
8 hvítlauksrif, afhýdd og pressuð | |
1-2 jalapeño | |
5 cm ferskt engifer, afhýtt og fínrifið | |
1 búnt vorlaukur, saxaður | |
4 msk hveiti | |
2 msk olía |
1. | Skerið kjötið í mjög þunnar sneiðar. Afhýðið hvítlaukinn og pressið. Veltið kjötinu upp úr hveiti. Setjið til hliðar. Blandið sósu-hráefnum saman í potti. Hitið að suðu. Lækkið hitann og hrærið reglulega. |
2. | Hitið olíu á pönnu og steikið jalapeño og engifer í fáeinar mínútur eða þar til engiferið er orðið gyllt. Bætið þá hvítlauk og kjöti saman við. Steikið í 1-2 mínútur, hrærið reglulega. |
3. | Hellið sósunni yfir kjötið og látið malla í 2-3 mínútur. Takið af pönnunni og bætið vorlauk saman við. |
Leave a Reply