Innihaldslýsing

1 kg nautakjöt
8 hvítlauksrif, afhýdd og pressuð
1-2 jalapeño
5 cm ferskt engifer, afhýtt og fínrifið
1 búnt vorlaukur, saxaður
4 msk hveiti
2 msk olía

Leiðbeiningar

1.Skerið kjötið í mjög þunnar sneiðar. Afhýðið hvítlaukinn og pressið. Veltið kjötinu upp úr hveiti. Setjið til hliðar. Blandið sósu-hráefnum saman í potti. Hitið að suðu. Lækkið hitann og hrærið reglulega.
2.Hitið olíu á pönnu og steikið jalapeño og engifer í fáeinar mínútur eða þar til engiferið er orðið gyllt. Bætið þá hvítlauk og kjöti saman við. Steikið í 1-2 mínútur, hrærið reglulega.
3.Hellið sósunni yfir kjötið og látið malla í 2-3 mínútur. Takið af pönnunni og bætið vorlauk saman við.
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.