![](https://grgs.is/wp-content/uploads/2020/10/IMG_2633.jpg)
![Súkkulaðibrownie með súkkulaðimús Súkkulaðibrownie með súkkulaðimús](https://grgs.is/wp-content/uploads/2020/10/IMG_2642.jpg)
2 1/2 dl hveiti | |
1 1/2 dl sykur | |
1 dl Cadbury's kakó | |
1 tsk matarsódi | |
1/2 tsk lyftiduft | |
1 tsk vanilludropar | |
1/2 tsk salt | |
1 egg | |
1 1/4 dl kaffi | |
1 1/4 dl mjólk | |
1/2 dl olía |
Stundum þurfum við eins og sneið af súkkulaðiköku.
1. | Blandið öllum hráefnum fyrir kökuna saman i hrærivélaskál og hrærið þar til deigið er mjúkt og kekkjalaust. |
2. | Setjið í smurt bökunarform og bakið í 175°c heitum ofni í 40 mínútur. |
3. | Takið úr ofni og kælið. |
4. | Þeytið rjómann og bætið hinum hráefnunum saman við og þeytið þar til kremið er orðið stíft. Setjið þá á kælda kökuna. |
5. | Skreytið kökuna með berjum og Dumle karamellum. Geymið kökuna í kæli þar til hún er borin fram. |
![](https://grgs.is/wp-content/uploads/2020/10/IMG_2633.jpg)
Leave a Reply