4 kótilettur | |
1 dl púðursykur (eða kókossykur) | |
4 hvítlauksrif, pressuð | |
1 tsk oregano | |
1 tsk timían | |
salt og pipar | |
4 msk smjör |
Í þessa uppskrift má nota kjöt að eigin vali t.d. lamba-, nauta-, eða svínakjöt.
1. | Kryddið kótiletturnar með salti og pipar. Setjið 2 msk af smjöri á pönnuna og brúnið kótiletturnar á hvorri hlið í 1-2 mínútur. Takið af pönnunni og setjið í ofnfast mót. |
2. | Setjið 2 msk af smjöri, púðursykur, pressaðan hvítlauk, oregano og timían á heita pönnuna og blandið saman. |
3. | Þegar smjörið er bráðið og blandan orðin að mauki hellið henni þá yfir kótiletturnar. |
4. | Setjið í 200°c heitan ofn í 5-10 mínútur (fer eftir þykkt kjötsins). |
Leave a Reply