Samstarf
De Rit heslihnetu súkkulaði álegg er vegan með fair trade vottun
500 g smjördeig, plötur | |
1 krukka súkkulaðismjör, t.d. með heslihnetum frá De Rit | |
1 egg, léttþeytt |
1. | Fletið smjördeigið út og mótið í hring. |
2. | Smyrjið ríflegu magni af súkkulaðismjöri á fyrstu plötuna og leggið þá næstu yfir. Endurtakið með allar smjördeigsplöturnar. |
3. | Skerið 12 línur í deigið en ekki alveg að miðju. |
4. | Rúllið upp á hvern hluta og tengið svo tvo saman (sjá mynd). |
5. | Pensið með léttþeyttu eggi. |
6. | Setjið í 200°c heitan ofn í 15 mínútur eða þar til smjördeigið er farið að dökkna. |
Samstarf
De Rit heslihnetu súkkulaði álegg er vegan með fair trade vottun
Leave a Reply