Jólastjarna með súkkulaðismjöri
Jólastjarna með súkkulaðismjöri
Jólastjarna með súkkulaðismjöri
Jólastjarna með súkkulaðismjöri
Jólastjarna með súkkulaðismjöri

Innihaldslýsing

500 g smjördeig, plötur
1 krukka súkkulaðismjör, t.d. með heslihnetum frá De Rit
1 egg, léttþeytt
Það er mjög gott að láta ríflegt magn af súkkulaðismjöri.

Leiðbeiningar

1.Fletið smjördeigið út og mótið í hring.
2.Smyrjið ríflegu magni af súkkulaðismjöri á fyrstu plötuna og leggið þá næstu yfir. Endurtakið með allar smjördeigsplöturnar.
3.Skerið 12 línur í deigið en ekki alveg að miðju.
4.Rúllið upp á hvern hluta og tengið svo tvo saman (sjá mynd).
5.Pensið með léttþeyttu eggi.
6.Setjið í 200°c heitan ofn í 15 mínútur eða þar til smjördeigið er farið að dökkna.

Samstarf

  De Rit heslihnetu súkkulaði álegg er vegan með fair trade vottun

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.