Ef þið viljið ekki útbúa ykkar eigin kryddblöndu mæli ég með því að kaupa tilbúið Villibráðakrydd, til dæmis frá Kryddhúsinu.
Styrkt færsla.
2 andabringur, t.d. frá Valette | |
sjávarsalt | |
2 tsk sinnepsfræ | |
2 tsk basil | |
2 tsk timían | |
2 tsk rósmarín | |
5 tsk dill |
1. | Takið þá úr saltinu og skolið bringurnar og þerrið. |
2. | Blandið kryddinu saman í skál. |
3. | Hyljið andabringurnar með kryddinu og vefjið matarfilmu utanum þær. |
4. | Setjið í ísskáp í 12-24 klst. |
5. | Skerið í mjög þunnar sneiðar. Gott er að láta kjötið í frysti áður en það er skorið til að einfalda skurðinn. |
6. | Setjið hráefnin fyrir sósuna saman. Endið á piparrótinni og bætið henni smátt saman við og smakkið til. Kælið sósuna þar til öndin er borin fram. |
Ef þið viljið ekki útbúa ykkar eigin kryddblöndu mæli ég með því að kaupa tilbúið Villibráðakrydd, til dæmis frá Kryddhúsinu.
Styrkt færsla.
Leave a Reply