4 kjúklingabringur eða 10 kjúklingalæri | |
120 ml soyasósa | |
120 ml worcestershire sósa | |
8 msk dijon sinnep | |
50 g púðursykur | |
3 msk ólífuolía | |
1 tsk svartur pipar | |
1/2 tsk hvítlauksduft | |
1/2 tsk salt | |
Cajun sósa: | |
1 dós sýrður rjómi | |
1 1/2 msk eplaedik | |
1 msk dijon sinnep | |
1 tsk cajun krydd (ég hef notað mexikaninn krydd frá kryddhúsinu) | |
1/2 tsk svartur pipar |
Þessi marinering er á eitthvað öðru leveli góð!
1. | Blandið öllum hráefnum í marineringuna saman í skál og leggið kjúklinginn þar í. Látið marinerast í að minnsta kosti klukkutíma helst yfir nótt. |
2. | Blandið öllum hráefnum fyrir sósuna saman í skál og geymið í kæli. |
3. | Grillið kjúklinginn þar til hann er eldaður í gegn. |
4. | Berið fram með sósunni og grilluðu grænmeti. |
Leave a Reply