2 msk smjör | |
3 skarlottulaukar, saxaðir | |
250 g spínat | |
salt og pipar | |
800 g lax | |
6 sólþurrkaðir tómatar í olíu | |
1 dós 5% sýrður rjómi, t.d. frá Mjólka | |
1/2 krukka feti í kryddolíu, t.d. frá Mjólka | |
fersk basilíka |
Styrkt færsla. Ferskur lax úr fiskbúð FISHERMAN. Uppskrift frá Trines matblogg
1. | Hitið smjör á pönnu og steikið laukinn við meðalhita þar til hann er orðinn glær. |
2. | Blandið spínati saman við og steikið í 1-2 mínútur. Setjið í ofnfast mót. |
3. | Skerið laxinn niður í bita og leggið yfir spínatið. |
4. | Setjið sólþurrkaða tómata, sýrðan rjóma, fetaost og basilíku í matvinnsluvél og maukið saman. |
5. | Setjið blönduna yfir laxinn og látið í 200°c heitan ofn í um 20 mínútur. |
Leave a Reply