![](https://grgs.is/wp-content/uploads/2021/12/4cfce-kjarnafaedi-huskarlahangilaeri-sneidar-bref_670x400.jpg)
![Bruchettur með tvíreyktu hangikjöti og mangósalsa Bruchettur með tvíreyktu hangikjöti og mangósalsa](https://grgs.is/wp-content/uploads/2021/12/IMG_9187.jpg)
1 pakki húskarla hangikjöt frá Kjarnafæði | |
klettasalat | |
mangó | |
rauður chilí | |
vorlaukur | |
sjávarsalt | |
hvítlaukssósa | |
ólífuolía | |
baquette |
1. | Skerið baquette í sneiðar og dreypið olíu yfir. RIstið í 180°c heitum ofni í 5-10 mínútur. |
2. | Skerið mangó, chilí og vorlauk smátt og látið í skál ásamt smá ólífuolíu og sjávarsalti. |
3. | Smyrjið vel af hvítlaukssóu á hverja brauðsneið og látið klettasalat yfir. |
4. | Setjið eina sneið af hangikjöti yfir hvítlaukssósuna og toppið með mangósalsa. |
5. | Gott er að bera fram með hvítlaukssósu. |
![](https://grgs.is/wp-content/uploads/2021/12/4cfce-kjarnafaedi-huskarlahangilaeri-sneidar-bref_670x400.jpg)
Leave a Reply