350 g geitaostur | |
1 tsk estragon | |
1 msk hunang | |
¼ tsk sjávarsalt | |
hnífsoddur svartur pipar | |
1 egg | |
60 g brauðrasp | |
60 g hveiti | |
salt og pipar | |
olía til steikingar |
12-16 kúlur
1. | Blandið geitaosti, estragoni, hunangi, salti og pipar. Smakkið til. Rúllið í 12-14 kúlur. |
2. | Þeytið egg ásamt nokkrum dropum af vatni. |
3. | Setjið raspið á disk og kryddið með ½ tsk af salti og ¼ tsk af pipar. Látið hveiti á annan disk og kryddið með salti og pipar. |
4. | Rúllið geitaostinum í hveiti, þá egg og síðan raspið. Setjið á disk og endurtakið með þær sem eftir eru. |
5. | Hitið olíu og steikið kúlurnar, nokkrar í einu, þar til þær eru orðnar gylltar og stökkar. |
6. | Setjið í skál og dreypið hunangi og smá chilíflögum. |
Leave a Reply