Einföld og góð skyrkaka með Daimkurli
1 pakki hafrakex með súkkulaði | |
70 g smjör | |
2 pakkar Daim kurl | |
500 ml rjómi | |
1 stór dós vanilluskyr | |
1 askja hindber |
Fyrir 6 manns
1. | Myljið kexið smátt. |
2. | Bræðið smjör og blandið mulda kexinum saman við. Setjið blönduna í bökunarform (26 cm) og geymið í kæli þar til botninn hefur harðnað. |
3. | Setjið helminginn af Daim kurlinu yfir botninn. |
4. | Þeytið rjómann og blandið saman við vanilluskyrið. Setjið yfir kexbotninn og yfir það setjið þið afganginn af Daim kurlinu og berin. |
5. | Setjið plastfilmu yfir og geymið í ísskáp í 6 klst áður en hún er borin fram. |
Leave a Reply