700 g þorskur | |
salt og pipar | |
150 g beikon, skorið í litla bita og steikt | |
1 laukur | |
2,5 dl rjómi frá Gott í matinn | |
1 dós 18% sýrður rjómi frá Gott í matinn | |
1/2 búnt graslaukur, saxaður smátt | |
1 msk dijon sinnep | |
1 dl rifinn mozzarellaostur frá Gott í matinn |
Fiskur er svo miklu meira en bara soðin ýsa. Hér höfum við þorskhnakka með dassi af rjóma og alveg fullt af osti sem gerir fiskréttinn að algjörum lúxus!
1. | Skerið fiskinn í 2-3 bita, saltið og piprið. |
2. | Skerið beikon og lauk niður og steikið á pönnu. |
3. | Blandið rjóma, sýrðan rjóma, graslauk og sinnep saman í skál og hellið yfir fiskinn. Látið beikon og laukinn yfir og endið á að strá mozzarellaosti yfir allt. |
4. | Bakið í 210°c heitum ofni í 20 mínútur. |
Leave a Reply