Þessi færsla er unnin i samstarfi við Mjólku
1 1/2 kg kartöflur, skornar í báta | |
5 gulrætur, skornar í bita | |
3 rauðlaukar, skornir í báta | |
2 paprikur, skornar í stóra teninga | |
ólífuolía | |
1-2 msk timían | |
sjávarsalt | |
4-5 hvítlauksrif | |
1/2 krukka feti frá Mjólku |
1. | Smyrjið ofnfast mót með olíu og setjið kartöflubátana þar í. |
2. | Skrælið gulræturnar og skerið gróflega. Látið papriku og rauðlauk saman við. |
3. | Setjið ólífuolíu, timían, salt og pipar saman við. |
4. | Dreyfið fetaosti yfir og setjið í 180°c heitan ofn í 40-50 mínútur. |
5. | Blandið öllum hráefnunum saman fyrir sósuna og berið fram með kartöflunum. |
Þessi færsla er unnin i samstarfi við Mjólku
Leave a Reply