Innihaldslýsing

80 g OTA haframjöl
4 msk möndlumjöl
240 g hnetusmjör
120 ml hlynsíróp eða hunang
1 tsk vanilludropar
1/2 tsk salt
Súkkulaðitoppur:
100 g súkkulaði
2 msk hnetusmjör
Gerir um 12 stk

Leiðbeiningar

1.Blandið haframjöli, möndlumjöli, hnetusmjöri, sírópi, vanilludropum og salti vel saman í skál. Látið í form og setjið í kæli í 2 klst.
2.Súkkulaðitoppur: Bræðið súkkulaði og hnetusmjör yfir vatnsbaði og hrærið stöðugt. Takið hafragottið úr kæli og látið súkkulaðið yfir. Stráið sjávarsalti yfir og látið í frysti í aðra klukkustund.
Þessi færsla er unnin í samstarfi við OTA

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.