Innihaldslýsing

500 g Philadelphia rjómaostur
2 bollar rifinn cheddar ostur
2 vorlaukar, saxaðir smátt
1 tsk Worcestershire sósa
1 tsk tabasco sósa
1 tsk steinselja, söxuð
1/2 tsk hvítlaukskrydd
1/2 tsk oregano
svartur pipar
100 g pekan hnetur, saxaðar smátt
1/4 búnt steinselja
Skemmtilegur partýréttur

Leiðbeiningar

1.Setjið rjómaostinn í stóra skál og bætið rifnum osti, söxuðum vorlauk, worcestershire sósu, tabasco sósu, 1 tsk steinselju, hvítlauksduft, oregano og svartan pipar. Hrærið vel saman.
2.Mótið blöndunni i eina stóra kúlu. Saxið steinselju og pekanhnetur og veltið kúlunni upp úr blöndunni þannig hún þekji alla kúluna. Þrýstið blöndunni létt inní ostinn.
3.Setjið plastfilmu utan um ostinn og látið í kæli í klukkustund. Takið úr frysti um 20 mínútum áður en hún er borin fram. Berið fram með kexi eða baquette brauði.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.