Þessi færsla er unnin í samstarfi við RANA – alvöru ferskt pasta frá Ítalíu
20 stk humar | |
4-6 stk hvítlauksgeirar | |
1 rautt chilí, fræhreinsað | |
1 msk smjör | |
1 msk olía | |
1 dl hvítvín | |
safi úr 1 límónu | |
3 msk fersk steinselja, söxuð | |
1 pakki RANA ferskt spagetti | |
parmesanostur, rifinn |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við RANA – alvöru ferskt pasta frá Ítalíu
1. | Hreinsið humarinn. |
2. | Saxið hvítlauk og chilí smátt. |
3. | Setjið smjör og olíu á pönnu og steikið hvítlaukin í nokkrar sekúndur. |
4. | Bætið humrinum saman við og steikið í um 2-3 mínútur við háan hita. |
5. | Bætið þá hvítvíni út á pönnuna og safa úr límónu. Blandið vel saman |
6. | Berið fram með steinselju og ferskum parmesan. |
Leave a Reply