1 1/2 bolli OTA haframjöl | |
1 bolli hnetusmjör | |
1/2 bolli hlynsíróp | |
200 g súkkulaði | |
3 msk hnetusmjör |
Gerir um 10 -12 stk
1. | Látið hnetusmjör og hlynsíróp saman í pott og hitið við vægan hita þar til það hefur blandast vel saman. |
2. | Bætið þá OTA haframjöli saman við. |
3. | Látið blönduna í form með smjörpappír og þrýtið niður. Geymið. |
4. | Bræðið saman yfir vatnsbaði eða í örbylgjuofni súkkulaði og hnetusmjöri. |
5. | Hrærið vel saman og látið yfir hafrablönduna. |
6. | Frystið í 30 mínútur og takið þá úr frysti og skerið í teninga. Geymist í frysti. |
Leave a Reply