Færslan er unnin í samstarfi við Innnes
4 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry | |
2 msk ólífuolía | |
4 hvítlauksrif, smátt söxuð | |
4 dl kjúklingasoð, t.d. frá Oscars | |
börkur af 1 sítrónu, fínrifinn | |
1 msk sítrónusafi | |
3 msk ferskt rósmarín, saxað | |
2 dl matreiðslurjómi |
Fyrir 3-4
1. | Hitið olíu á pönnu og brúnið kjúklingabringurnar á öllum hliðum. Takið af pönnunni og geymið. |
2. | Setjið hvítlauk, börk af sítrónu, sítrónusafa og rósmarín út á pönnuna og steikið lítillega. Bætið kjúklingasoðinu þá út á pönnuna. |
3. | Setjið kjúklingabringurnar út á pönnuna og setjið lok yfir. Látið malla í 20 mínútur. |
4. | Hellið rjóma út á pönnuna og hitið, en látið ekki sjóða. Smakkið til með salti og pipar. |
5. | Berið fram með hrísgrjónum eða tagliatelle og góðu salati. |
Leave a Reply