Chili Olían í þessari uppskrift setur punktinn yfir i-ið og því mæli ég eindregið með því að kaupa hana. Hana er hægt að nota í ýmsa kjúklinga og pasta rétti ásamt því að hún er fullkomin á pizzu. Ástæðan fyrir því að ég vel að nota úrbeinuð kjúklingalæri er því þau verða safaríkari við eldun heldur en bringurnar.
1 poki úrbeinuð kjúklingalæri frá Rose Poultry | |
100 gr Kashjúhnetur | |
10 Döðlur | |
1 Mexíkó Ostur | |
1 msk Chili Olía frá Filippo Berio | |
1/2 Sæt Kartafla | |
3 dl Rjómi |
Chili Olían í þessari uppskrift setur punktinn yfir i-ið og því mæli ég eindregið með því að kaupa hana. Hana er hægt að nota í ýmsa kjúklinga og pasta rétti ásamt því að hún er fullkomin á pizzu. Ástæðan fyrir því að ég vel að nota úrbeinuð kjúklingalæri er því þau verða safaríkari við eldun...
1. | Skerið Kashjúhnetur, Mexíkóost, Sæta kartöflu og Döðlur í litla bita |
2. | Setjið úrbeinuðu kjúklingalærin í eldfast mót |
3. | Setjið salt og pipar yfir kjúklinginn eftir smekk |
4. | Dreyfið niður skornu innihalds efnunum yfir kjúklinginn |
5. | Hellið rjóma yfir ásamt 1 msk af Chili Olíunni |
6. | Setjið inn í ofn á 200 gráður í 26 mínútur eða þar til kjúklingurinn er full eldaður |
Leave a Reply