250 g jarðaber, skorin í fernt | |
1 agúrka, skorin í litla bita | |
1 bolli eldað kínóa | |
100 g pistasíuhnetur eða hnetur að eigin vali | |
1/4 búnt fersk mynta, söxuð | |
100 g fetaostakubbur, mulinn | |
1 poki klettasalat | |
Salatdressing: | |
80 ml ólífuolía | |
3 msk hvítvínsedik | |
2 msk hunang | |
1 lítill skarlottlaukur | |
safi úr 1/2 appelsínu | |
1/2 búnt fersk mynta | |
1/2 tsk salt |
Dásamlega ferskt og gott salat sem hentar vel sem meðlæti með mat eða sem stök máltíð.
1. | Látið öll hráefnin í skál. |
2. | Látið öll hráefnin fyrir sósuna í blandara og blandið vel saman. |
3. | Hellið sósunni yfir salatið (magn að eigin smekk) og berið fram. |
Leave a Reply