Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes
100 g smjör | |
2 egg | |
3 dl sykur | |
1 1/2 dl hveiti | |
5 msk kakó | |
2 tsk vanillusykur | |
hnífsoddur salt |
1. | Bræðið smjörið. |
2. | Setjið öll hráefnin fyrir kökuna saman í hrærivél og bætið smjörinu saman við og hrærið vel saman. |
3. | Hellið deiginu í 22 cm bökunarform með smjörpappír. |
4. | Bakið í 175°c heitum ofni í 20 mínútur. |
5. | Skerið súkkulaði, karamellu og saxið salthneturnar gróflega. Stráið þessu yfir kökuna þegar hún kemur úr ofni. |
6. | Berið fram með rjóma og/eða ís. |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes
Leave a Reply