/samstarf
2 pakkar black garlic lamba-ribeye frá Kjarnafæði | |
1 poki klettasalat | |
1 búnt basilíka, söxuð | |
safi úr 1/2-1 sítrónu | |
góð ólífuolía | |
baunaspírur (ég notaði radísuspírur) | |
parmesanostur, rifinn í þunnar sneiðar | |
1 askja kirsuberjatómatar, skornir í tvennt | |
1/2-1 rauðlaukur, skorinn í þunnar sneiðar |
1. | Grillið lambakjötið. Látið standa í 5 mínútur áður en það er skorið í sneiðar. |
2. | Látið klettasalat, basilíku, tómata, rauðlauk og spírur saman í skál. Kreystið sítrónusafa yfir og dreypið smá ólífuolíu yfir allt. Blandið vel saman. Bætið við parmesan og kryddið með salti og pipar. |
3. | Blandið lambakjötinu saman og við njótið. |
/samstarf
Leave a Reply