Uppskriftin kemur upprunarlega af hinu flotta bloggi Krydd og krásir.
Sesamolían frá Blue dragon setur punktinn yfir i-ið í þessum rétti.
Uppskriftin er unnin í samstarfi við Innnes
600 g lax, úrbeinaður og roðflettur | |
safi úr 1 sítrónu | |
börkur af 1/2 sítrónu | |
börkur af 1/2 appelsínu | |
1 tsk tamarí sósa | |
1 tsk sesamolía, frá Blue dragon | |
1 avacado | |
1 mangó | |
2-3 vorlaukar | |
1 rauð paprika | |
1/2-1 chilí | |
handfylli af fersku kóríander | |
salt og pipar |
1. | Skerið laxinn í litla bita. |
2. | Setjið sítrónusafa, sítrónu- og appelsbörk, tamarín sósu og olíu saman í skál og hrærið saman. Hellið yfir laxinn og setjið í ísskáp í 6 tíma eða lengur og látið fiskinn eldast upp úr vökvanum. |
3. | Skerið avakadó, mangó, vorlauk og papriku smátt. |
4. | Saxið chilí smátt og kóríander gróflega. |
5. | Blandið öllu saman í skál og látið í kæli í 30 mínútur áður en þetta er borið fram. |
Uppskriftin kemur upprunarlega af hinu flotta bloggi Krydd og krásir.
Sesamolían frá Blue dragon setur punktinn yfir i-ið í þessum rétti.
Uppskriftin er unnin í samstarfi við Innnes
Leave a Reply