Þessi uppskrift er unnin í samstarfi við Himnesk Hollusta.
1 þroskaður banani | |
3 msk chia fræ, t.d. frá Himnesk hollusta | |
35 g grófir hafrar, t.d. frá Himnesk hollusta | |
1/4 tsk kanill | |
150 ml hrein möndlumjólk, t.d. frá Isola Bio | |
80 ml vatn | |
1 msk hörfræ, t.d. frá Himnesk hollusta |
Uppskriftin er fyrir 1 skál. Hægt er að sleppa því að hita grautinn - það er smekksatriði.
1. | Stappið bananann og látið í skál. Bætið chia fræjum, höfrum, kanil, mjólk og vatni saman við. Setjið filmu yfir skálina, látið í kæli og geymið yfir nótt. |
2. | Daginn eftir setjið blönduna í pott og hitið á lágum hita og hrærið reglulega í. Bætið hörfræjum saman við þegar grauturinn er orðinn heitur. |
3. | Hellið i skál og skreytið með meðlæti að eigin vali. |
Leave a Reply