180 g púðursykur | |
70 g sykur | |
220 g smjör, við stofuhita | |
2 msk síróp | |
2 tsk vanilludropar | |
2 egg | |
300 g hveiti | |
60 g haframjöl | |
1 tsk lyftiduft | |
1/2 tsk matarsódi | |
100 g rúsínur |
1. | Hrærið púðursykri,sykri, smjöri, sírópi og vanilludropum vel saman. Bætið eggjum saman við, einu í einu. |
2. | Setjið hveiti, haframjöl, lyftiduft og matarsóda saman. Hnoðið og bætið rúsínum saman við. |
3. | Setjið með matskeið á bökunarplötu hulda smjörpappír. Þrýstið þeim örlítið niður með gaffli. |
4. | Bakið við 180°c í 15 mínútur eða þar til þær hafa fengið gylltan lit. Takið úr ofni og kælið á ofngrind. |
Leave a Reply