Hver elskar ekki franskar súkkulaðikökur? En frönsk súkkulaðikaka sem inniheldur einungis tvö hráefni. Er það að selja?
Þessa köku hefur móðir mín bakað í nokkur ár og alltaf verið að hvetja mig til að gera slíkt hið sama. Einhverra hluta vegna hefur það dregist. Kannski einfaldlega vegna þeirrar staðreyndar að kakan inniheldur aðeins tvö hráefni og það er enginn að fara að segja mér að hún slái hinum súkkulaðikökunum við.
En bíðið hæg – í dag var þessi bökuð. Undirbúningurinn tók nokkrar mínútur og hráefnin jú, súkkulaði og egg. Niðurstaðan var töfrum líkast. Nei ha? Hvernig..hví..hvursu?
Ekki get ég útskýrt þetta en þessi kaka er algjör snilld!
Ef þið viljið hafa kökuna án sykurs þá hafið þið að sjálfsögðu sykurlaust súkkulaði. Ég notaði suðusúkkulaði.
Leave a Reply