HAFRAGRAUTUR YFIR NÓTT: | |
40 g OTA haframjöl (ég notaði grófa hafra en bæði gengur) | |
1 msk chia fræ | |
1 msk hörfræ | |
1 tsk kanill | |
180 ml möndlumjólk | |
JÓGÚRTBLANDA: | |
150 g grísk jógúrt | |
1 msk hlynsíróp (eða hunang) | |
BLÁBERJATOPPUR: | |
190 g frosin bláber | |
1 msk chiafræ | |
fínrifinn börkur af sítrónu |
Fyrir 2
1. | Látið bláberin í pott og hitið við vægan hita í um 10 mínútur. Takið af hitanum, stappið með gaffli og bætið chiafræjum saman við. Geymið. |
2. | Blandið öllum hráefnunum fyrir hafragrautinn saman og látið í krukkur. |
3. | Blandið agave sírópi og grískri jógúrt saman og setjið yfir hafragrautinn. |
4. | Endið á að láta bláberjamaukið jógúrtið og rífið að lokum sítrónubörk yfir allt. |
5. | Lokið krukkunum og geymið í kæli yfir nótt. |
Leave a Reply