Partý pavlour með saltkaramellusósu
Partý pavlour með saltkaramellusósu

Innihaldslýsing

3 eggjahvítur
170 g sykur
1 tsk edik
1 krukka Salted caramel frá Stonewall Kitchen
Gerir um 6-8 stk

Leiðbeiningar

1.Hrærið eggjahvíturnar á hæsta styrk í nokkrar mínútur.
2.Bætið sykri smátt og smátt saman við og hrærið áfram í 5-10 mínútur eða þar til blandan er orðin þykk og glansandi. Bætið ediki saman við.
3.Setjið smjörpappír á ofnplötu og látið kúfaða matskeið af blöndunni á plötuna. Setjið 1 tsk af saltaðri karamellu á hverja pavlovu og notið gaffal til að blanda lítillega saman við marengsinn.
4.Látið í 100°c heitan ofn í um 1 ½ klst. Slökkvið á ofninum en hafið þær áfram í ofninum í um 30 mínútur.
5.Takið úr ofninum og kælið.Setjið þeyttan rjóma og ber á hverja pavlovu og karamellu yfir allt.

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Stonewall Kitchen

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.