Innihaldslýsing

16 steinlausar döðlur, t.d. frá Himneskri hollustu
6 msk möndlusmjör, t.d. frá MONKI
Gerir 16 stk

Leiðbeiningar

1.Opnið döðlurnar og fyllið með 1 tsk af möndlusmjöri. Setjið í frysti í 15 mínútur.
2.Setjið kókosolíu í pott og bræðið við lágan hita. Bætið kakó, hlynsírópi, vanilludropum og klípu af sjávarsalti saman við og hrærið vel.
3.Takið pottinn af hitanum og hellið súkkulaðiglassúrnum í skál. Leyfið glassúrnum að kólna áður en þið dýfið döðlunum þar í.
4.Stingið pinna í döðlurnar og dýfið þeim í glassúrinn. Setjið á ofnplötu.
5.Látið í kæli þar til súkkulaðið er harðnað. Setjið í loftþéttar umbúðir og geymið í kæli eða borðið strax.

               

 

Færslan er unnin í samstarfi við Icepharma.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.