Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes
2-3 kjúklingabringur, t.d. frá Rose Poultry | |
icebergsalat eða annað salat að eigin vali | |
1 paprika, skorin i teninga | |
150 g kirsuberjatómatar, skornir í tvennt | |
2 avacado, skorið í teninga | |
1 rauðlaukur, sneiddur | |
ferskt kóríander | |
nachos, mulið | |
jalapeno í sneiðurm |
Fyrir 4
1. | Byrjið á að útbúa marineringuna með því að hræra öllum hráefnunum saman. Takið 1/3 af marineringunni frá fyrir dressinguna og hellið afgangnum saman við kjúklinginn. |
2. | Hitið 1-2 msk af olíu á pönnu og brúnið kjúklinginn á báðum hliðum. Látið þá í 200°c heitan ofn í 20-30 mínútur eða þar til hann er eldaður í gegn. Einnig er gott að grilla bringurnar. Leyfið að standa í smá stund áður en þær eru skornar. |
3. | Gerið dressinguna með því að blanda öllum hráefnunum saman og smakka til með salti. |
4. | Setjið salat, papriku,tómata, rauðlauk og avacado í salatskál. |
5. | Raðið kjúklingnum þar á og setjið ferskt kóríander, nachos og smá af dressingunni yfir. |
Leave a Reply