Innihaldslýsing

400 g hrísgrjónanúðlur (eða núðlur að eigin vali)
1 poki af salati að eigin vali
4 gulrætur, skornar í strimla
1 paprika, skorin í strimla
3-4 vorlaukar (eða 1/2 rauðlaukur), saxað
1 rautt chilí, skorið í sneiðar
1 dl salthnetur
Hér er tilvalið að nýta þar sem er til í ísskápnum hverju sinni. Gott að bæta við kjúklingi, nautakjöti eða risarækjum.

Leiðbeiningar

1.Sjóðið núðlurnar skv. leiðbeiningum á pakkningum. Þegar þær eru tilbúnar takið úr potti og látið kalt vatn renna á þær.
2.Blandið öllum hráefnum fyrir sósuna saman með töfrasprota/blandara/matvinnsluvél.
3.Skerið grænmetið niður, látið í stóra skál og blandið saman.
4.Bætið núðlunum saman við og hellið síðan dressingunni yfir. Blandið vel saman.
5.Stráið kóríander og multum salthnetum yfir allt.

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes sem flytur inn vörurnar frá Blue dragon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.