Innihaldslýsing

400 g hrísgrjónanúðlur (eða núðlur að eigin vali)
1 poki af salati að eigin vali
4 gulrætur, skornar í strimla
1 paprika, skorin í strimla
3-4 vorlaukar (eða 1/2 rauðlaukur), saxað
1 rautt chilí, skorið í sneiðar
1 dl salthnetur
Hér er tilvalið að nýta þar sem er til í ísskápnum hverju sinni. Gott að bæta við kjúklingi, nautakjöti eða risarækjum.

Leiðbeiningar

1.Sjóðið núðlurnar skv. leiðbeiningum á pakkningum. Þegar þær eru tilbúnar takið úr potti og látið kalt vatn renna á þær.
2.Blandið öllum hráefnum fyrir sósuna saman með töfrasprota/blandara/matvinnsluvél.
3.Skerið grænmetið niður, látið í stóra skál og blandið saman.
4.Bætið núðlunum saman við og hellið síðan dressingunni yfir. Blandið vel saman.
5.Stráið kóríander og multum salthnetum yfir allt.

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes sem flytur inn vörurnar frá Blue dragon.

Leave your comment to Cancel Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.