150 g hveiti | |
1 tsk sykur | |
1/2 tsk salt | |
1 1/2 tsk lyftiduft | |
1/2 tsk matarsódi | |
2 eggjahvítur | |
2 eggjarauður | |
150 g smjör, brætt og kælt | |
150 ml matreiðslurjómi | |
125 ml vatn | |
skinkustrimlar | |
rifinn mozzarellaostur |
6-8 stk.
1. | Blandið hveiti, sykri, lyftidufti og matarsóda saman í skál. |
2. | Hrærið eggjarauður, smjöri, rjóma og vatni saman og hellið saman við hveitiblönduna. Hrærið saman. |
3. | Þeytið eggjahvíturnar þar til þær eru stífar. Bætið varlega saman við deigið með sleif. |
4. | Hitið vöfflujárn og smyrjið með smjöri. |
5. | Setjið deigið á vöfflujárnið og stráið skinkustrimlum og mozzarellaosti yfir deigið áður en vöfflujárninu er lokað. |
Leave a Reply