1 banani | |
480 ml möndlumjólk (eða mjólk að eigin vali) | |
60 ml hlynsíróp | |
1 tsk vanilla | |
400 g OTA haframjöl | |
1/2 tsk lyftiduft | |
1 tsk kanill | |
1/4 tsk múskat | |
1/4 tsk salt | |
Hafra- og hnetukurl | |
65 g pekanhnetur | |
60 g sykur | |
2 msk hveiti | |
1/2 tsk kanill | |
4 msk fljótandi kókosolía |
Kaka í morgunmat
1. | Blandið öllum hráefnum vel saman og látið í smurt ofnfast mót. |
2. | Gerið mulninginn með því að láta haframjöli og pekanhnetur í matvinnsluvél og látið snúast á |
3. | Bætið hinum hráefnunum saman við. Stráið yfir kökuna. |
4. | Látið í 175°c heitan ofn í um 30 mínútur. |
Leave a Reply