Krispí að utan en mjúkar að innan. Mikið og gott súkkulaðibragð einkennir þessa dásamlegu bita!
230g mjúkt smjör | |
2 bollar sykur | |
1 b púðursykur | |
4 egg | |
1 msk vanilludropar | |
1 1/2 b rautt Kornax hveiti | |
2/3 b kakó | |
1/2 tsk salt | |
1 1/2 b súkkulaðibitar eða grófsaxað suðusúkkulaði |
Krispí að utan en mjúkar að innan. Mikið og gott súkkulaðibragð einkennir þessa dásamlegu bita!
1. | Þeytið saman smjör og sykur í 3-4 mínútur |
2. | Setjið 1 egg í einu út í og skafið á milli. Þegar öll eggin eru komin út í, blandið saman vanilludropum og hrærið. |
3. | Setjið þurrefni út í skálina og blandið saman við með sleikju |
4. | Setjið súkkulaði út í og blandið varlega saman við deigið með sleikju |
5. | Setjið bökunarpappír í form sem er sirka 23x33cm, setjið deigið í formið og smyrjið út með sleikju eða hníf. Bakið í 25 mín ca. Varist að baka of lengi |
6. | Kælið kökuna á grind, dustið flórsykur yfir ef vill og skerið í passlega stóra bita |
Leave a Reply