Innihaldslýsing

1 ½ b möndlur með hýði frá Himneskri hollustu
1 ½ b hampfræ frá Himneskri hollustu
½ b Monki möndlusmjör
¼ b Kókosolía frá Himneskri hollustu
¼ b hlynsýróp (Fibersyrup fyrir Keto útgáfu)
1 tsk vanilludropar
½ tsk sjávarsalt
½ b 70% - 85% súkkulaði saxað
  Þessi færsla er unnin í samstarfi við Himneska hollustu 

Leiðbeiningar

1.Setjið möndlurnar í matvinnsluvél og vinnið þar til áferðin er frekar gróf, ekki alveg þannig að þær verði að mjöli.
2.Setjið möndlurnar í skál og bætið rest af hráefnum út í og hrærið þar til allt er vel blandað
3.Klæðið form sem er ca. 20cmx20cm með bökunarpappír og þjappið blöndunni í formið. Dreifið þar til hún er jöfn, gott er að þjappa aðeins með botni á glasi t.d.
4.Frystið í amk. 30 mín og skerið í bita. Geymið í kæli.

 

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Himneska hollustu 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.