Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes sem flytur inn Cadbury gæðakakó.
1. | Sigtið hveitið að minnsta kosti tvisvar, það gerir kökuna léttari í sér. Blandið þurrefnum fyrir kökuna saman í hrærivélaskál. |
2. | Gerið holu í miðjuna og látið mjólk/vatn og olíu/smjör þar í ásamt sítrónusafa og vanilludropum.Hrærið varlega saman þar til allt hefur blandast saman, ekki lengur. |
3. | Setjið smjörpappír í bökunarform (20-22cm) og hellið deiginu þar í. |
4. | Látið í 170°c heitan ofn í 25-30 mínútur eða þar til kakan er bökuð í gegn. Takið úr ofni og setjið á grind og kælið. |
5. | Kökukrem: Hrærið smjörið lítillega og bætið hinum hráefnunum saman við. Setjið kremið yfir kökuna þegar hún er orðin köld og skreytið að vild. |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes sem flytur inn Cadbury gæðakakó.
Leave a Reply