Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes
16 sneiðar parmaskinka, t.d. Gran Brianza Prosciutto Di Parma | |
2 x 100 g brie ostur | |
1 poki blandað salat | |
60 g pekanhnetur | |
20 græn vínber, skorin langsum | |
2 msk balsamik edik, t.d. frá Philippo Berio | |
2 msk sýróp |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Innnes
1. | Þurristið hneturnar á pönnu. Gott er að nota vægan hita, hneturnar eiga að taka lit en ekki brenna. |
2. | Skerið hvorn ost í 2 hluta. Vefjið parmaskinku sneiðunum þétt utanum hvert oststykki. |
3. | Steikið parmaostinn á þurri og vel heitri pönnu. Snúið bitunum reglulega á pönnunni og steikið í um 6 mínútur alls. |
4. | Hrærið balsamik ediki og sírópi saman. |
5. | Skiptið salatblöndunni á 4 diska, látið pekanhnetur og vínber yfir salatið og síðan parmaostinn. Dreypið balsamiksýrópinu yfir allt. |
Leave a Reply