Hunangs- og soya kjúklingaspjót
Hunangs- og soya kjúklingaspjót
Hunangs- og soya kjúklingaspjót
Hunangs- og soya kjúklingaspjót
Hunangs- og soya kjúklingaspjót

Innihaldslýsing

800 g kjúklingalæri, t.d. frá Rose Poultry
1 dl hunang
50 ml soyasósa, t.d. frá Blue dragon
50 ml vatn
   

Leiðbeiningar

1.Skerið kjúklingalærin í bita.
2.Hitið hunang, soyasósu og vatn saman í potti við vægan hita. Látið malla í 10 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað.
3.Þræðið kjúkling upp á litla teina eða klippið þá til þannig að þeir komist fyrir á pönnu.
4.Hellið sósunni á pönnuna og hitið við vægan hita. Veltið kjúklinginum í sósunni á meðan kjúklingurinn eldast eða í um 8-10 mínútur.
5.Takið kjúklingaspjótin af pönnunni og hellið afgangs sósunni yfir kjúklinginn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.