Þessi færsla er unnin í samstarfi við Stonewall Kitchen á Íslandi
SK vörurnar fást í verslunum Hagkaups, Melabúðinni, Kjöthöllinni, Garðheimum og nokkrum vel völdum verslunum Krónunnar.
900 g kjúklingabringur, skornar í munnbita | |
125 g hveiti | |
140 g Kornflex, gróflega mulið | |
½ tsk salt | |
½ tsk svartur pipar | |
½ tsk hvítlauksduft | |
¼ tsk paprikukrydd | |
2 stór egg | |
60 ml mjólk | |
1 flaska hunangs bbq sósa frá Stonewall kitchen |
1. | Setjið kjúklinginn í skál ásamt hveiti og blandið vel saman. |
2. | Í aðra skál setjið þið Kornflex, salt og pipar, hvítlauksduft og paprikudrykk. Geymið. |
3. | Látið egg og mjólk í aðra skál og þeytið saman. |
4. | Dýfið kjúklingabitunum í eggjablönduna og látið renna af þeim og veltið þá upp úr Kornflexi. |
5. | Setjið á bökunarplötu með smjörpappír. Setjið í 200°c heitan ofn og bakið í 15-20 mínútur. |
6. | Þegar kjúklingurinn er fulleldaður takið úr ofni og setjið í skál. Hitið bbq sósuna og hellið yfir bitana. Magn að eigin smekk. |
7. | Það er líka hægt að sleppa þessu stigi og hella sósunni í skál og bera hana fram með kjúklingnum. |
Þessi færsla er unnin í samstarfi við Stonewall Kitchen á Íslandi
SK vörurnar fást í verslunum Hagkaups, Melabúðinni, Kjöthöllinni, Garðheimum og nokkrum vel völdum verslunum Krónunnar.
Leave a Reply