Innihaldslýsing

Bleikjuflök 1,5 kg
Ólífu olía
Salt
Pipar
Marokkósk Paprika ,,heit'' frá Kryddhúsinu
Marokkóskt fiskikrydd frá Kryddhúsinu
Sítrónupipar
  Það er fátt meira sem öskrar sumar eins og grill lykt í lofti og litríkur og bragðgóður matur á teinunum. Þessi bleikja er ekki að fara svíkja nokkra sálu!...

Leiðbeiningar

1.Pensla flökin með ólífu olíu
2.krydda vel og leyfa þeim að stand í amk. klukkustund fyrir eldun
3.Undirbúa meðlæti
4.Kveikja á grillinu og leyfa því að ná um 200 - 250 gráðum Celsius
5.Leggja flökin í álbakka (roðið niður) og leyfa þeim að vera 7 mínútur á sömu hlið

 

Það er fátt meira sem öskrar sumar eins og grill lykt í lofti og litríkur og bragðgóður matur á teinunum. Þessi bleikja er ekki að fara svíkja nokkra sálu! Einföld í undirbúningi og bragð sem umvefur hvern einasta bragðlauk. Það góða við það að kaupa fersk hráefni sem ekkert er búið að gera við er að þú sem kokkurinn á heimilinu getur tekið allan heiðurinn og á sama tíma getur lítið farið úrskeiðis ef þú notar góð krydd og olíu.

Hugmyndir að meðlæti :

– Steiktar kartöflur með rósmarín og hvítlauk
– Grillað grænmeti
– Salat
– Grillaður maís
– Grillaður aspas með olíu salt og pipar

Þið getið séð aðferðina í ,,Highlights“ á Instagram undir @Matarmenn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.