350 g De Cecco pasta | |
50 g smjör | |
1 msk ólífuolía | |
1-2 rauð chilí, skorin í þunnar sneiðar | |
1/2 púrrulaukur, sneiddur | |
5-8 hvítlauksrif, smátt söxuð | |
2 pakkar af risarækju frá Sælkerafiski | |
1/2 askja Philadelphia sweet chilí rjómaostur | |
2 dl hvítvín | |
salt og pipar | |
steinselja, smátt söxuð |
Fyrir 3
1. | Bætið rjómaosti saman við og síðan hvítvíni. Látið malla í smá stund og smakkið til með rjómaosti, hvítvíni, salti og pipar. |
2. | Hitið olíu og smjör á pönnu. Steikið hvítlauk, púrrulauk og chilí í 1 mínútu og bætið þá risarækjunum saman við. |
3. | Setið pastað í skál og látið risarækjurnar saman við. |
4. | Stráið jafnvel chilíflögum og smátt saxaðri steinselju saman við. |
Leave a Reply